Sản phẩm - Dịch vụ

Trang chủLĩnh vực hoạt độngSản phẩm - Dịch vụ

Giáo dục - Vinschool

Là hệ thống trường học Việt Nam liên cấp chất lượng cao từ mầm non đến trung học phổ thông, Vinschool được kế thừa nhiều ưu điểm trong chiến lược phát triển, cơ sở hạ tầng cũng như sự đầu tư tập trung từ Tập đoàn Vingroup. Hiện nay, Vinschool đã có mặt tại các khu đô thị Vinhomes Riverside, Royal City và Times City.

Vinschool tin tưởng sâu sắc, mỗi học sinh là đặc biệt và duy nhất trong tổng hòa của xã hội và đất nước. Vinschool chú trọng phát triển tối đa tiềm năng cá nhân, giáo dục toàn diện về thái độ, kỹ năng, kiến thức, chăm sóc cả trí lực và thể lực… để các thế hệ học sinh Vinschool ra trường sống thành công, sống có ích, làm chủ tương lai của mình và của đất nước.

Đặt mục tiêu hàng đầu là phát triển con người, Vinschool đã xây dựng và không ngừng hoàn thiện hệ thống giáo dục hiện đại trên nền tảng cơ sở vật chất tối ưu, góp phần tạo nên một thế hệ người Việt trẻ năng động, văn minh, với kiến thức và kỹ năng toàn diện, hội nhập mà vẫn giữ bản sắc và văn hóa dân tộc, từ đó giúp bổ sung nguồn lực và tạo đà cho đất nước phát triển.

Thông tin

  • Giáo dục
  • T35-36, Khu đô thị Times City, 458 Minh Khai, HBT, HN
  • www.vinschool.com