Sản phẩm - Dịch vụ

Trang chủLĩnh vực hoạt độngSản phẩm - Dịch vụ

Vincom Đồng Khởi

TTTM Vincom Đồng Khởi thuộc tổ hợp dự án “TTTM - Văn phòng - Căn hộ cao cấp và Bãi đậu xe ngầm Vincom” (Vincom Đồng Khởi) được xây dựng trên địa bàn Quận 1 - TP.Hồ Chí Minh với 3 mặt tiền hướng ra 3 trục phố chính của Thành phố: Đồng Khởi - Lê Thánh Tôn và Lý Tự Trọng.

Vincom Đồng Khởi cao 32 tầng (6 tầng ngầm và 26 tầng nổi), được hoạt động theo mô hình dịch vụ khép kín: từ TTTM đến văn phòng và căn hộ cao cấp cho thuê; trong đó, khu TTTM (nối từ tầng hầm B3 đến tầng L2) có diện tích lên tới 57.704m2, được bố trí thành những không gian mua sắm tiện nghi, sang trọng.

Bằng sự sáng tạo và kinh nghiệm dày dặn trong quản lý và thiết kế các khu TTTM nổi tiếng thế giới, Tập đoàn thiết kế nội thất Callison và Tập đoàn Vingroup đã tạo nên một TTTM sang trọng và hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, với cách bố trí không gian hợp lý, tiện ích, có tính mỹ thuật cao, đồng thời tạo sự thuận lợi tối ưu trong việc tổ chức các gian hàng và hài hòa với cảnh quan xung quanh.
Đặc biệt, chủ đầu tư - Tập đoàn Vingroup - đã dành gần 50% diện tích của TTTM để xây dựng các điểm công cộng như: hành lang, nhà vệ sinh, điểm dừng nghỉ cho khách hàng,… và tạo nên một hệ thống giao thông nội bộ khoa học, thoáng, rộng. Đây cũng là dự án đầu tiên tại TP.Hồ Chí Minh tiên phong trong việc khai thác không gian ngầm vào kinh doanh và dịch vụ, giúp cho những lo lắng về vấn đề giao thông tĩnh (bãi đỗ xe) của Thành phố được giải quyết.

Thông tin

  • Trung tâm Thương mại