Sản phẩm - Dịch vụ

Trang chủLĩnh vực hoạt độngSản phẩm - Dịch vụ

Vinpearl Land Đà Nẵng

Nằm trong Trung tâm thương mại Vincom Đà Nẵng, Vinpearl Land Đà Nẵng gồm khu vui chơi giáo dục - VinKE và sân băng lạnh đầu tiên trong thành phố - Vinpearlland Ice Rink, hứa hẹn sẽ là một trong những điểm vui chơi giải trí tuyệt vời nhất cho người dân Đà Nẵng cũng như du khách.

Vinpearlland Ice Rink- sân băng tự nhiên đầu tiên tại Đà Nẵng, với mặt băng được đông bằng nước tự nhiên, nhiệt độ của sân băng luôn được duy trì dưới 0 độ C,  cho người chơi một cảm giác chân thực và mới lạ, mang đến cảm nhận của  “mùa đông thực sự” trên xứ sở nhiệt đới.

VinKE, thiên đường vui chơi giáo dục cho trẻ em, với đa dạng các mô hình hướng nghiệp như ẩm thực, ngôi sao thời trang, thế giới sáng tạo, tập làm bác sỹ… cho các bé được trải nghiệm, khám phá bản thân. Qua những hoạt động mang tính thực tế, các bạn nhỏ sẽ tự trang bị những bài học về giá trị của sức lao động, cách giao tiếp, ứng xử trước các tình huống trong cuộc sống thường ngày.

Ngoài Vinpearlland Ice Rink và VinKE, Vinpearl Land Đà Nẵng còn bao gồm một khu Play Zone với các máy chơi game sẵn sàng phục vụ các game thủ cuồng nhiệt nhất, một khu Xe điện đụng cho các tay lái máu lửa và một khu Phim 5D với những thước phim sống động đến bất ngờ.

Thông tin

  • Vui chơi - Giải trí
  • Số 910A đường Ngô Quyền, quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
  • www.vinpearlland.com