Sản phẩm - Dịch vụ

Trang chủLĩnh vực hoạt độngSản phẩm - Dịch vụ

Vinpearl Land Hạ Long

Tọa lạc bên trong Trung tâm Thương mại (TTTM) Vincom Hạ Long, Vinpearl Land Hạ Long đem đến cho người dân và khách du lịch tại thành phố biển những cơ hội trải nghiệm thú vị với cảm giác lướt nhẹ trên sàn trượt băng tự nhiên Vinpearlland Ice Rink Hạ Long và niềm vui với sân chơi hoàn toàn mới tại Khu vui chơi giáo dục VinKE.

Là sân trượt băng thật đầu tiên tại khu vực Đông Bắc, Vinpearlland Ice Rink Hạ Long với tổng diện tích 1.086 m2, công suất phục vụ 100 khách/ phiên hứa hẹn trở thành địa điểm vui chơi lý tưởng, không thể thiếu của người dân thành phố biển, đặc biệt là giới trẻ. Với giày trượt, thiết bị bảo hộ chuyên nghiệp cùng công nghệ từ Canada, nơi đây được thiết kế để trở thành một địa chỉ lý tưởng dành cho người dân Quảng Ninh và khách du lịch bốn phương “thưởng thức băng giá”.

Khu vui chơi giáo dục VinKE với diện tích lên đến 3.300m2 là nơi quy tụ hàng trăm trò chơi hiện đại giúp rèn luyện trí tuệ, thể chất cùng hàng loạt các trò chơi mô hình hướng nghiệp hấp dẫn như:  Sở Cứu hỏa, Học viện quân đội, Bệnh viện VinKE, Ngôi sao Thời trang, Thế giới sáng tạo,… giúp bé trải nghiệm thế giới và nuôi dưỡng ước mơ. Tại đây, các bậc phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm khi để trẻ vui chơi bởi các trang thiết bị được thiết kế dành riêng cho trẻ em đảm bảo tiêu chuẩn an toàn quốc tế cùng đội ngũ hướng dẫn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Bên cạnh các mô hình hướng nghiệp, VinKE còn có nhiều trò chơi đa dạng, phong phú, phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau như khu vườn cổ tích rực rỡ sắc màu, không gian giải trí hội tụ những trò chơi hấp dẫn, hệ thống xe điện đụng, phòng chiếu phim 5D với công nghệ kỹ xảo hiên đại tạo cho người xem cảm giác chuyển động nhiều chiều khác nhau cùng các hiệu ứng tạo mùi hương, nước, khói, gió,…

Thông tin

  • Vui chơi - Giải trí
  • Vincom Hạ Long, Khu Cột Đồng Hồ, Phường Bạch Đằng, TP. Hạ Long
  • www.vinpearlland.com