Sản phẩm - Dịch vụ

Trang chủLĩnh vực hoạt độngSản phẩm - Dịch vụ

VinPro

Được ra đời với sứ mệnh trở thành nhà bán lẻ các sản phẩm công nghệ và điện máy số Một Việt Nam, VinPro chính thức hiện diện từ tháng 3/2015 và là thương hiệu mới trong hệ sinh thái các thương hiệu của Tập đoàn Vingroup.

Một điểm đến vạn nhu cầu

Hai mô hình chuyên biệt, VinProVinPro+ có khả năng vừa đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, vừa mang lại những trải nghiệm mới lạ thú vị.

Khi đến với các Trung tâm Công nghệ & Điện máy VinPro, nằm trong các khu trung tâm thương mại, các dự án bất động sản tầm cỡ mà Vingroup xây dựng, quý khách có thể trải nghiệm không gian mua sắm đẳng cấp khu vực và thế giới. VinPro trưng bày và bán các mặt hàng bao gồm điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay, điện tử, điện lạnh, điện dân dụng và phụ kiện.

Mô hình Cửa hàng Công nghệ VinPro+ chuyên bán lẻ các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay và phụ kiện nằm ở những nơi đông dân cư, các thành phố, thị xã trên khắp cả nước.


Tiên phong giới thiệu sản phẩm công nghệ mới

VinPro dẫn đầu trong việc mang về thị trường Việt Nam các siêu phẩm công nghệ mới từ các thương hiệu công nghệ nổi tiếng và được ưa chuộng nhất trên thế giới.

Hệ thống các Trung tâm VinPro và Cửa hàng VinPro+ liên tục được mở rộng trên khắp các vùng miền trong cả nước. Mục tiêu của VinPro đó là mang thế giới công nghệ thông minh tới từng người Việt, từng mái nhà Việt.

Dịch vụ theo tiêu chuẩn Vingroup

Để giữ được lòng tin yêu của khách hàng, VinPro không chỉ chú trọng chất lượng sản phẩm mà còn luôn nâng cao chất lượng dịch vụ. Các chính sách về dịch vụ sửa chữa – bảo hành được xây dựng bài bản với tiêu chuẩn khắt khe, nhằm phục vụ khách hàng chu đáo nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng với các chế độ hậu mãi, quà tặng theo tiêu chuẩn Vingroup, chắc chắn mang lại cho khách hàng những giá trị gia tăng ngoài mong đợi.

Thông tin

  • Kinh doanh Bán lẻ
  • Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • www.vinpro.net
  • 18006988
  • dvkh@vinpro.net